Tin mới

Một trang web chuyên về đánh giá sân bay vừa xếp sân bay Nội Bài sân bay Tân Sơn Nhất vào danh sách tệ nhất ở châu Á, do những nơi này bị khách dụ lịch đánh giá là quá đông đúc, mạng wifi chập chờn, điều hòa hoạt động kém và thiếu vệ sinh.

 

Read 431 times
Rate this item
(1 Vote)

Để có một chuyến đi thật hoàn hảo trong thời đại internet phát triển hiện nay. Nếu chúng ta đến một nơi hoang vu, hoặc ở Trung Quốc thì bạn sẽ không thể sử dụng công cụ tìm kiếm Google hay ngay cả Google Maps, Google Mail cũng gặp phải tình trạng tương tự. Sau đây Xe taxi Nội Bài DHT sẽ hướng dẫn các cách sau đây: 

 

Read 564 times
Rate this item
(1 Vote)

Xứ sở chùa vàng- nước hàng xóm của Việt Nam có cảnh đẹp thơ mộng, chi phí tiết kiệm và người dân ở đây rất thân thiện. Thái Lan là một điểm đến của rất nhiều khách du lịch. Sau đây, taxi nội bài DHT giới thiệu 11 điều khác lạ nơi đây, Bạn có muốn tìm hiểu xem đó là gì không?

Read 509 times
Rate this item
(1 Vote)

Một chiếc máy bay mô hình điều khiển từ xa đã ghi lại được hình ảnh kẹt xe trên con đường cao tốc G4 Bắc Kinh - Hong Kong - Macau Expressway có tới 50 làn xe ô tô 4 chỗ. Tình trạng tắc nghẽn này xảy ra khi rơi vào dịp nghỉ lễ quốc khánh khi người dân đi chơi hoặc về quê.

Read 686 times
Rate this item
(1 Vote)

Tổng đài

 
 

04 66 87 44 66

093 618 3538

Xem nhiều nhất

Tại sao DHT được ưa thích?

1 Xe luôn  mới

2 Xe luôn được bảo dưỡng định kỳ

3 Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ

4 Xe có đầy đủ trang bị an toàn

5 Xe có đầy đủ bảo hiểm

6 Lái xe thân thiện, nhiệt tình

7 Xe luôn đến trước giờ

8 Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng